Như quý khách đã biết. Với mức độ hội nhập và phát triển nhanh chóng của kinh tế Việt Nam trong những năm đổ lại đây. Ngày nay, việc sử dụng tranh sơn dầu , tranh tường trang trí trong gia đình , quán bar ,trà sữa…. là một điều không thể thiếu và ngày càng cần thiết, nên từ đó Mỹ Thuật Thiên Hà đã sinh ra để đem sứ mệnh tô điểm lên không gian sống của quý khách hàng và Mỹ Thuật Thiên Hà Luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Mỹ thuật tại Việt Nam.

   Việc sử dụng tranh deco, tranh tường để trang trí không gian sống rất phổ biến và phát triển trong vài năm gần đây. Những bức tranh tường được vẽ bằng tay không chỉ giúp không gian đẹp hơn mà còn là cách gia chủ thể hiện phong cách cá nhân, sự độc đáo cho không gian sống. Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu vẽ tranh tường ngày một tăng của quý khác hàng. Mỹ Thuật Thiên Hà đã có sự đầu tư chuyên nghiệp vào việc thiết kế cũng như tư vấn cho khách hàng những phong cách tranh tường ấn tượng ,từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại… nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu của khách hàng.Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường, nhiều thể loại: Vẽ tranh tường 3D, vẽ tranh tường cafe,trà sữa, Vẽ tranh tường trường mầm non, Vẽ tranh tường phòng khách, Vẽ tranh tường phòng ngủ, vẽ tranh tường phòng tập gym, tranh tường 3d, tranh tường đẹp, tranh tường nhà hàng, Tranh phong cảnh, tranh sơn dầu ….

   Chúng tôi đưa đến dịch vụ Vẽ Tranh đẹp giá rẻ, Với cam kết giá rẻ nhất, thiết kế theo phong cách hiện đại . Dịch vụ vẽ tranh tường của chúng tôi sẽ làm các bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như về giá.

Hãy gọi ngay Hoạ sĩ Bùi Hà : 0943.446.223 – 09.1111.4808 Để được hỗ trợ trực tiếp.

MỸ THUẬT THIÊN HÀ – Dịch vụ vẽ tranh tường , tranh sơn dầu hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị uy tín thực hiện trên 1000 công trình vẽ tranh tường lớn, chính là cơ sở là thước đo về chất lượng và về giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của Mỹ Thuật Thiên Hà bởi những lý do sau:

+ Chất lượng luôn tốt nhất.

+ Dịch vụ luôn nhanh và hoàn hảo nhất.

+ Lựa chọn và đưa ý tưởng maket đa dạng và phong phú với nhiều lựa chọn.

+ Thiết kế theo kiến trúc và tối ưu theo phong thủy của gia chủ.

+ Cam kết giá luôn cạnh tranh và rẻ hơn so với trên thị trường.

 Quy trình vẽ tranh tường tại  THIÊN HÀ ART sẽ gồm có các bước sau :

  • Luôn lắng nghe ý tưởng của khách hàng, tư vấn và cùng khách hàng để thống nhất maket tranh vẽ.
  • Xử lý bề mặt tường, bề mặt tường trước khi được vẽ phải kiểm tra và xử lý đúng theo quy trình như độ chống thấm, độ mịn bề mặt tường, làm sạch bề mặt tường …vvv
  • Tiến hành lăn sơn lót, có thể sử dụng sơn lót kẽm để đảm bảo độ bền của tranh.
  • Phác hình , phác hình là bước quan trọng vì khi phác hình chuẩn thì nhân vật trong tranh cũng như chi tiết sẽ đẹp hơn, đúng tỉ lệ và tạo ra bố cục tranh hợp lý và cân đối.
  • Vẽ màu, từ những hình ta tiến hành vẽ theo ý tưởng của mình và cũng có thể theo maket ta đã chọn nhất định.
  • Hoàn thiện, sau khi đã vẽ màu cơ bản xong rồi ta đi vẽ chỉnh sửa chi tiết và đi lại nét , có thể thêm bớt nhân vật, họa tiết kế cho bức tranh sinh động hơn.
  • Phủ bóng , phủ bóng là công đoạn cuối cùng để đảm bảo đồ bền lâu dài của tác phẩm và bàn giao cho khách hàng.

CAM KẾT 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

TRUNG TÂM MỸ THUẬT THIÊN HÀ

Họa sĩ Bùi Hà

Văn Phòng : Số 138 Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội

Cơ Sở 2 : Thị Trấn Chũ – Lục Ngạn – Bắc Giang

Cơ Sở 3 : Thị Trấn Bắc Hà – Bắc Hà – Lào cai .

Email : mythuatthienha1@gmail.com

Website : www.mythuatthienha.com

GỌI NGAY : 0943.446.223 – 09.1111.4808  để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất.