Thi Công Công Viên Đương Đại GRAND WORLD Tại Phú Quốc

Tiếp nối sự thành công trên cả mong đợi từ các công trình trên toàn quốc . Được sự tin tưởng của chủ đầu tư Vingoup . Chúng tôi đã lên đường từ Hà Nội vượt hơn 3000km ra đảo ngọc Phú Quốc – Tỉnh Kiên Giang đê thi công các hạng mục đắp vẽ tượng cho công viên đương đại GRAND WORLD ( Công viên đương đại lớn nhất Việt Nam ).

Với đặc điểm là khu vui chơi giải trí cao cấp bậc nhất Việt Nam . Việc lựa chọn được các mẫu tượng được thiết kế hiện đại thích hợp với không gian  là một yếu tố quan trọng được chủ đầu tư rất sát sao. kỹ lưỡng để tạo được một không gian tổng thể phục vụ các khách hàng mọi lứa tuổi khách du lịch trong địa phương trong và ngoài tỉnh.

  • Một số hình ảnh thi công của Thiên Hà Art :

Những khó khăn và phương án tối ưu của Mỹ Thuật Thiên Hà·

   Do là một dự án lớn, có thiết kế hiện đại gồm khu phức hợp công viên cây xanh , khu vui chơi giải trí ,bảo tàng và kinh doanh các dịch vụ tiện ích mua sắm khác. Trong quá trình thi công có nhiều nhà thầu cùng làm việc. Việc kết hợp chồng chéo giữa các nhà thầu là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra những yếu tố như thời tiết , môi trường thi công ,đi lại cũng là điều khó khăn mà các họa sĩ Mỹ Thuật Thiên Hà đã phải khá “vất vả”.

Khắc phục hiệu quả:

Ngoài những yếu tố bất lợi ảnh hưởng đến việc thi công . Chúng tôi những hoạ sĩ của Thiên Hà Art đã nỗ lực ,cố gắng phát huy hết khả năng để hoàn thiện thành công ngoài mong đợi và nhận được những lời phản hồi rất tích cực từ tập đoàn Vingroup. Từ sự thành công đó đã tạo thêm nhiều động lực to lớn để đội ngũ hoạ sĩ của Mỹ Thuật Thiên Hà cố gắng và phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *