VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG TRẺ EM , PHÒNG NGỦ CHO BÉ

 

   Để giúp cho các bé có được giấc ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp thì việc trang trí một bức họa vẽ tranh tường cho bé là rất quan trọng. Bên cạnh đó, vẽ tranh tường phòng bé còn giúp bé rèn luyện tư duy sáng tạo và học tập tốt hơn. Hãy tham khảo ngay dịch vụ vẽ tranh tường cho trẻ em của Mỹ Thuật Thiên Hà ngay nhé.

Xu hướng vẽ tranh tường phòng ngủ trẻ em

Tranh tường phòng ngủ trẻ em là một món quà tinh thần bổ ích sẽ giúp cho các bé được thoả thích vui chơi và học tập vui vẻ. Căn phòng của bé yêu sẽ trở nên lung linh, dễ thương đầy màu sắc ngộ nghĩnh. Một bầu trời trong xanh với đàn chim bay lượn sẽ mang trí tưởng tượng của trẻ bay cao hơn và xa hơn.

Chủ đề dùng trong những mẫu vẽ tranh tường phòng bé rất đa dạng như:  Nhân vật hoạt hình, con suối, rừng hoa, cây cỏ , các bạn nhỏ,…Vì trẻ em rất dễ bị nhạy cảm nên chúng tôi luôn sử dụng một loại sơn chuyên dùng có tên là acrylic, không gây độc hại, không mùi , không vị và rất an toàn cho sức khỏe của bé.


Là bậc cha mẹ không ai lại không mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho đứa con của mình. Hãy để Mỹ Thuật Thiên Hà thực hiện ước muốn đó giúp bạn. Các họa sĩ vẽ tranh tường phòng bé ở tại Hà Nội của chúng tôi sẽ tư vấn các hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất cho khách hàng để làm mới không gian ngủ của bé yêu. Bên cạnh đó, Mỹ Thuật Thiên Hà còn hướng dẫn cho các bạn cách bố trí một không gian phòng ngủ của trẻ thật hoàn mỹ và hài hòa hơn với vẽ tranh tường trẻ em.

CAM KẾT 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

TRUNG TÂM MỸ THUẬT THIÊN HÀ

Họa sĩ Bùi Hà

Văn Phòng : Số 138 Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội

Cơ Sở 2 : Thị Trấn Chũ – Lục Ngạn – Bắc Giang

Cơ Sở 3 : Thị Trấn Bắc Hà – Lào cai

Email : mythuatthienha1@gmail.com

Website : www.mythuatthienha.com

GỌI NGAY : 0943446223 – 0911114808  để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất.