VẼ TRANH SÀN 3D – MỸ THUẬT THIÊN HÀ

Nếu như trên thế giới, việc vẽ sàn 3D khá phổ biến được nhiều người ưa chuộng thì ở Việt Nam đây vẫn là một lĩnh vực khá mới trong thiết kế nội – ngoại thất, xây dựng. Thói quen của người tiêu dùng Việt vẫn là sàn gỗ công nghiệp hay các loại gạch lát đủ màu sắc. Tuy nhiên, xu hướng vẽ sàn nhà 3D đã và đang phát triển mạnh khi nhiều người quen với cách sống gần gũi thiên nhiên. Bạn cứ thử tưởng tượng xem thật tuyệt vời khi đứng trong căn nhà của bạn giống như đang đứng trên một tác phẩm nghệ thuật đúng không nào. Không đơn điệu và tẻ nhạt .

Mỹ Thuật Thiên Hà đưa chúng ta đến cảm giác thật sự ấn tượng với những con suối, hồ nước, đại dương mênh mông với từng đàn cá bơi lội…giúp ta cảm thấy như hòa vào thiên nhiên vậy.

Thị trường vẽ tranh sàn 3D ngày càng mở rộng với càng nhiều sản phẩm mới lạ, đa dạng. Nhờ lớp phủ epoxy trên bề mặt sàn 3D nên các hình trang trí sàn rất bền và chắc chắn, màu sắc không bị phai màu dưới tác động của ánh sáng mạnh chiếu vào.
Hình ảnh được tạo thành từ các bức tranh vẽ sàn 3D thường là khung cảnh thiên nhiên, biển xanh… nhằm tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.
Ngoài việc mang đến hình ảnh tuyệt vời, sàn nhà nước 3D còn có những ưu điểm như mang đến hiệu quả thẩm mỹ mong muốn và có tính bền vững lâu dài. Sàn nước 3D độc đáo này có thể thay thế thảm trải sàn thông thường hay gạch phòng tắm với phong cảnh những dòng suối, dòng thác, đại dương, hay một mặt hồ yên tĩnh với sóng gợn lăn tăn.

    Mỹ Thuật Thiên Hà đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hội họa và thiết kế không gian. Đội ngũ họa sỹ , kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm nên chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng quý vị về sản phẩm tranh của đội vẽ và khả năng thiết kế không gian cho bạn.

Đội ngũ họa sỹ, kiến trúc sư đều là những người rất tâm huyết với nghề và có niềm đam mê hội họa muốn được vẽ và thiết kế không gian đẹp cho khách hàng của mình. Bởi vậy quý khách sẽ nhận được sự tư vấn hoàn toàn chuyên nghiệp từ Thiên Hà Art .

 

 

 

 

CAM KẾT 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG !

TRUNG TÂM MỸ THUẬT THIÊN HÀ

Họa sĩ đại diện : Bùi Hà

Văn Phòng : Số 138 Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội

Cơ Sở 2 : Thị Trấn Chũ – Lục Ngạn – Bắc Giang

Cơ Sở 3 : Thị Trấn Bắc Hà – Lào Cai

Email : mythuatthienha1@gmail.com

Website : www.mythuatthienha.com

GỌI NGAY : 0943.446.223 – 09.1111.4808 để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất.