VẼ TRANH TƯỜNG NHÀ HÀNG – QUÁN BAR

Vẽ tranh tường nhà hàng hiện nay đang rất được thịnh hành, cách trang trí này đang rất thu hút khách hàng quan tâm cũng như giúp tăng doanh thu cho nhà hàng, quán ăn. Với chi phí bỏ ra thấp nhưng hiệu quả mang lại rất ngạc nhiên.

   Vẽ tranh tường trang trí nhà hàng được các họa sĩ tài năng khắc họa nên các sinh vật hình ảnh sắc nét, màu sắc hài hòa. Giờ đây bạn không phải dán giấy vừa tốn kém lại nhanh hỏng. Với tranh tường sẽ được vẽ trên diện tích rộng, bền lâu mà nhà hàng bạn sẽ có không gian mới mẻ, độc đáo và sinh động nhất.

    Khi lựa chọn vẽ tranh tường cho quán ăn hầu hết các chủ tiệm kinh doanh đều yêu thích lựa chọn loại hình vẽ tranh tường 3D mở rộng không gian, thỏa mãn giác quan, kích thích thực khách ăn ngon hơn. Mỹ Thuật Thiên Hà hân hạnh được đồng hành cùng bạn sáng tạo không gian quán ăn, quán lẩu, quán nướng của bạn với nghệ thuật vẽ tranh tường thổi bừng không gian, kích thích vị giác của thực khách.

Hình thức trang trí này đa dạng chủ đề và không giới hạn về thiết kế nên phù hợp với đa dạng các phong cách quán ăn vặt khác nhau. Nếu quán của bạn phục vụ khách hàng là giới trẻ thì chọn những mẫu tranh tường phá cách, năng động, tươi mới. Còn nếu phục vụ khách hàng có vị thế, địa vị thì chọn những mẫu sang trọng, đẳng cấp, cổ điển. Còn với những khách là những bạn nhỏ thì chọn vẽ tranh tường với hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Dịch vụ vẽ tranh tường 3D tại Mỹ Thuật Thiên Hà có gì đặc biệt?

    Mỹ Thuật Thiên Hà là một đơn vị uy tín đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước . Đây chính là cơ sở và cũng là thước đo về chất lượng và về giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ được và luôn khách hàng đánh giá cao và tin dùng đến dịch vụ của chúng tôi vì những lý do sau.

+ Chất lượng luôn tốt nhất.

+ Dịch vụ luôn nhanh và hoàn hảo nhất.

+ Lựa chọn và đưa ý tưởng ma kết đa dạng và phong phú với nhiều lựa chọn.

+ giá luôn cạnh tranh Và rẻ hơn so với trên thị trường.

CAM KẾT 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG !

TRUNG TÂM MỸ THUẬT THIÊN HÀ

Họa sĩ đại diện : Bùi Hà

Văn Phòng : Số 138 Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội

Cơ Sở 2 : Thị Trấn Chũ – Lục Ngạn – Bắc Giang

Cơ Sở 3 : Thị Trấn Bắc Hà – Lào Cai

Email : mythuatthienha1@gmail.com

Website : www.mythuatthienha.com

GỌI NGAY : 0911114808 – 0398.389.610 để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất.